Giới thiệu về công ty

Thư Ngỏ

Công tyTNHH Tư Vấn – Thiết Kế và  Xây Dựng M.ARCHI  đượcthành lập từ các cổ đông là các kiến trúc sư &  Kỹ sư xây dựng Dân Dụng & CôngNghiệp,  có năng lực chuyên môn cao, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cáclĩnh vực chuyên môn về thiết kế các công trình từ kiến trúc đương đại đến cáccông trình cổ điển ÂU và Á . Với đội ngũ Kiến trúc sư & Kỹ sư xây dựng đượcđào tạo bài bản, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn đáp ứngnhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tiếnđộ được giao.

 

ü HƯỚNG ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI :

Đem đếncho khách hàng sự tin tưởng bằng những sản phẩm thiết kế có tính thẩm mỉ ,dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm tiến độ. Qua đó, xây dựng Công ty M.ARCHI  trở thành một trong những doanh nghiệp uy tínhàng đầu, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong ngành tư vấn thiết kế xâydựng, góp phần đáng kể thay đổi bộ mặt đô thị trong những năm tới, đóng góptích cực, lâu dài vào quá trình phát triển đô thị và sự phát triển chung củacộng đồng và xã hội.

 

ü KIẾN TẠO KHÔNG GIAN :

Khôngngừng sáng tạo, đổi mới, hướng về khách hàng, thiết kế & triển khai  các công trình , dự án với tinh thần tráchnhiệm cao nhất, với mong muốn đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất chokhách hàng.

Chúngtôi luôn coi sự hài lòng và tin cậy từ phía khách hàng là điều kiện tiên quyếtcho sự tồn tại và phát triển của Công ty  M.ARCHI.

 

Hãy đểchúng tôi thực hiện những ước muốn, xây nên những công trình mang tính thẩm mỉ  cao cùng các bạn.

 

Trân trọng cảm ơn quý kháchhàng!

0932.073.675